คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

การแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบทัศนศิลป์-การออกแบบผลิตภัณฑ์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Mar 21,2017 −

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้ดำเนินการแนะแนวประชาสัมพันธ์หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบทัศนศิลป์-การออกแบบผลิตภัณฑ์ แก่ครู/อาจารย์ และนักเรียน (หูหนวก) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดชลบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2560