คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

พิธีมอบทุน กองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ "มูลนิธิรัฐบุรุษ" พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประจำปี ๒๕๕๙ เกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

− Mar 12,2017 −

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 นายชยพล พัชรคุญญา คณะศิปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้ารับพิธีมอบทุน กองทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ "มูลนิธิรัฐบุรุษ" พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประจำปี ๒๕๕๙ จากพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี ในวันที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๐