คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

โครงการด้วยภาษามือสื่อภาษาศิลป์ ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม

− Feb 19,2017 −

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้ในลักษณะการอบรมเชิงปฏิบัติการ (workshop) เกี่ยวกับการวาดภาพให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายในโรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม (นักเรียนผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน/หูหนวก)

ณ โรงเรียนโสตศึกษาจังหวัดนครปฐม วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560

โดยคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

(ผู้รับผิดชอบโครงการ : อาจารย์พนม ช้างนานอก)