คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอเชิญนักศึกษาทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ นักศึกษาชั้นปีที่4

− Mar 04,2017 −

วันจันทร์ที่ 6 มีนาคม 2560 ขอเชิญนักศึกษาทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศน์ นักศึกษาชั้นปีที่4 Life &Creative โดยพบกับดารานักแสดง คุณสตาร์บั๊ค และศูนย์บริการคนพิการ มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษาแก่นักศึกษาศิลปะ ณ ห้อง4306 คณะศิลปกรรมศาสตร์ เวลา13.00น.-16.00น.