− Mar 10,2015 −

ขอแสดงความยินดี ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้รับแต่งตั้งเป็น "ศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์" (Honorary Professor) มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ประเทศจีน

ขอแสดงความยินดี  ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้รับแต่งตั้งเป็น "ศาสตราจารย์กิตติมศักดิ์" (Honorary Professor) มหาวิทยาลัยหัวเฉียว ประเทศจีน
− Mar 09,2015 −

คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาการท่องเที่ยว เปิดรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2558 สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปริญญาตรี 4 ปี

คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาการท่องเที่ยว เปิดรับสมัครนักศึกษา ปีการศึกษา 2558 สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ปริญญาตรี 4 ปี
− Mar 09,2015 −

นักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมแข่งขันตอบคำถามระดับชาติประจำปี 2558 รางวัลบุรฉัตรไชยากร ครั้งที่ 4 หัวข้อ " พลเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าบุรฉัตรไชยกร กรมพระกำแพงเพชรอัครโยธิน กับก้าวสำคัญของการพัฒนาการท่องเที่ยว ธุรกิจการบิน และการโรงแรมไทย " วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2558 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)