มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษา เครือจิตอาสา และชุมชนใก้ลเคียงทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

− Sep 13,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษา เครือจิตอาสา และชุมชนใก้ลเคียงทุกท่าน ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ  พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

ในวันพุธที่ 13 กันยายน 2560วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 9.0018.00 น

ณ อาคาร 19 ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี