ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาม.กรุงเทพธนบุรี-สถาบันในเครือร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล ร.10 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา

− Jul 25,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร  นักศึกษาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และสถาบันในเครือร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา  28 กรกฎาคม 2561 เพื่อแสดงความจงรักภักดี  และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทย ณ สถานีโทรทัศน์ Bangkokthonburi Channel  ม.กรุงเทพธนบุรี