มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมเดินเทิดพระเกียรติ พร้อมถวายพระพรชัยมงคล “ในหลวง ร.10”

− Jul 31,2018 −

ดร.กฤษฎาภรณ์  รุจิธำรงกุล  ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยฯ นำคณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมจัดริ้วขบวนเดินเทิดพระเกียรติ  พร้อมทั้งเข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา  28 กรกฎาคม 2561 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง