− Mar 08,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประกาศรายวิชา และห้องสอบเทียบโอน ในวันที่ 11 - 12 มีนาคม 2560

ประกาศรายวิชา และห้องสอบเทียบโอน สอบในวันที่ 11 - 12 มีนาคม 2560 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-800-6800-5 ต่อ 1203 Download
− Mar 05,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบเงินรางวัลนักกีฬาจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์" วันนี้ (5 มีนาคม 2560)     มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ดร.ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ ได้จัดพิธีมอบเงินรางวัลสนับสนุนให้กับนักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัล จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์"…
− Mar 04,2017 −

กิจกรรมจิตอาสา พัฒนาดนตรีพี่น้องร้องเพลง โดยคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดขึ้นในวันที่ 3 มีนาคม 2560 โดยได้มีการทำกิจกรรมจิตอาสา  ณ โรงเรียนวัดศรีสำราญ อ้อมน้อย จ.สมุทรสาคร เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอน และกิจกรรมเสริมหลักสูตร โดยมี อาจารย์กัมปนาท เกตุเหมือน และ อาจารย์ศิริลักษณ์ เจริญมงคลกิจ ควบคุม เป็นผู้ควบคุมดูแล
− Mar 04,2017 −

สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดโครงการอบรมบุคลิกภาพเพื่อความเป็นครูมืออาชีพ ในวันที่ 3 มีนาคม 2560  รอบเช้า 9.00-12.00น ปีที่ 1 กิจกรรมงามอย่างไทย ปีที่ 2 กิจกรรมบุคลิกภาพความเป็นครู รอบบ่าย.13.00-16.00 ปีที่ 3 กิจกรรมการวางตัวความเป็นครูมืออาชีพ ปีที่ 4 กิจกรรมมนุษยสัมพันธ์กับความเป็นครูมืออาชีพ โดยโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเสริมความเป็นครู
− Mar 04,2017 −

สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้นำนักศึกษาทดสอบปฏิบัติในรายวิชางานมัคคุเทศก์ ณ วัดพระเชตุพลวิมลมังครารามราชวรมหาวิหาร

สาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำทีมโดย อาจารย์สุธาสินี หัวหน้าสาขาวิชาการท้องเที่ยว ได้นำนักศึกษาทดสอบปฏิบัติในรายวิชางานมัคคุเทศก์ ณ วัดพระเชตุพลวิมลมังครารามราชวรมหาวิหาร