BANGKOKTHONBURI NEWS

− May 16,2017 −

นักศึกษาจีนเดินทางไปทัศนศึกษา ณ สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2560 นักศึกษาจีนที่เข้ามาศึกษา ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เดินทางไปทัศนศึกษา ณ สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั้งนี้นักศึกษาจีนได้ให้ความสนใจข้อมูลต่างๆ เป็นอย่างมาก .
− May 16,2017 −

นักศึกษาจีนไปทัศนศึกษาดูงาน ณ พัทยา

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2559 นักศึกษาชาวจีนที่มาศึกษาในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เดินทางไปทัศนศึกษาดูงานยังสถานที่สำคัญต่างๆ ณ พัทยา เพื่อให้ได้รับความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประเพณี

ปฐมนิเทศนักศึกษาจากประเทศจีน

ปฐมนิเทศนักศึกษาจากประเทศจีน เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2559 ได้มีนักศึกษาจีนที่เข้ามาศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในสาขาวิชาต่างๆ ได้ร่วมปฐมนิเทศ รับฟังระเบียบขั้นตอนต่างๆ เกี่ยวกับนักศึกษา
− May 16,2017 −

เฉินเซ่าทิงไปบรรยายที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพทนบุรี

นักศึกษาจีนได้เข้ารับฟังการบรรยายจากอาจารย์เฉินเซ่าทิง เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559  นักศึกษาชาวจีนได้รับฟังการบรรยายจากอาจารย์เฉินเซ่าทิง อาจารย์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีน ทั้งนี้นักศึกษาจีนให้ความสนใจอย่างมาก
− May 16,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพร ขึ้นในวันที่ 6 เมษายน 2560

ในวันที่ 6 เมษายน 2560 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดพิธีรดน้ำดำหัวขอพร อธิการบดี รองอธิการบดีและคณะผู้บริหาร เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ไทยหรือประเพณีสงกรานต์ ซึ่งถือเป็นประเพณีปฏิบัติสืบต่อกันมาเพื่อให้ คณาจารย์ บุคลากร ได้แสดงความเคารพ ความกตัญญูกตเวทีและเพื่อความเป็นสิริมงคล