มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเข้าร่วมกิจกรรมร่วมใจจิตอาสา

− Aug 05,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีนำโดย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย สำนักกีฬา และฝ่ายกิจการนักศึกษาได้นำนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมและรับพระราชทานหมวกและผ้าพันคอในโครงการประชาชนจิตรอาสา ณ สนามเสือป่า เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา