มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดแถลงข่าวการจัดแข่งขันสุดยอดมวยโลก กต.ตร.สน.ศาลาแดง

− Aug 01,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดงาน แถลงข่าว การแข่งขันสุดยอดมวยโลก กต.ตร.สน.ศาลาแดงที่จะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560 ซึ่ง ประธานการแถลงข่าวในครั้งนี้  ได้แก่ ท่านดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาม.กรุงเทพธนบุรี  ได้กล่าวถึงความสำคัญและความพร้อมของสถานที่การจัดการแข่งขัน ว่า “ทางมหาวิทยาลัยก็ได้จัดการแข่งขัน กีฬา ต่างๆ ร่วมกับคุณนิวัฒน์ มาโดยตลอด และการถ่ายทอดสดอยู่บ่อยครั้ง จึงเป็นการการันตีได้ว่าทางมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเองได้มีความพร้อมอยู่แล้ว และเพื่อส่งเสริมนักศึกษาให้ได้เป็นนักกีฬา ได้ทั้งสุขภาพที่ดี มีอาชีพ มีชื่อเสียงให้กับตนเองและประเทศชาติ”  นอกจากนี้ยังมีผู้ร่วมแถลงข่าว ซึ่งเป็นผู้จัดรายการนี้ ได้แก่ ท่านนิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์  โปรโมเตอร์ บริษัท แกแล็กซี่ บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น จำกัด ได้กล่าวถึง การประกบคู่มวยและรายชื่อนักมวยในรายการ “คือคู่ที่1 โสภิดา สะทุมรัมย์ ปะทะ ฟ้ารุ่ง ศิษย์ป๋าลำ และคู่ที่2 เป็นการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์มวยโลกรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวท PABA คือ ณพ ฐิติพงศกร แชมป์มวยโลก PABA ชาวไทย ปะทะ เอดิสัน เบอร์เวลล่า รองแชมป์มวยโลก ชาวฟิลิปินส์”
              ส่วนท่านอรรถพร ไม่หน่ายกิจ ประธาน กต.ตร.สน.ศาลาแดง ได้กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดการแข่งขันนี้ว่า “รายได้ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ก็จะนำไป จัดสร้างโรงอาหารกลาง จัดซื้อคอมพิวเตอร์ สวัสดิการ และสิ่งต่างๆในหน่วยงานของสถานีตำรวจ และท่านหวังว่า การจัดงานในครั้งนี้จะมีประโยชน์กับทางสถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง และเป็นขวัญกำลังใจแก่ประเทศชาติ”