− Feb 28,2017 −

MOU การพัฒนาและเพิ่มทักษะการกีฬา ระหว่าง อบจ.นครราชสีมาและมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ร่วมบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) การพัฒนาและเพิ่มทักษะการกีฬา ระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา กับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   ณ ห้องราชาวดี โรงแรมเวียนนา รีสอร์ท ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560
− Feb 28,2017 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ร่วมเป็นเกียรติในงานวันแห่งการแบ่งปันครั้งที่ 3

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในงาน "วันแห่งการแบ่งปัน" ครั้งที่ 3 เพื่อช่วยเหลือเด็กกำพร้า และหญิงหม้าย จัดโดย มูลนิธิเพื่อภราดรภาพ จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 25 -26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
− Feb 28,2017 −

สรุปผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 สุรนารีเกมส์ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560

ว่ายน้ำ กรรเชียง 100 เมตร บุคคล หญิง รายชื่อนักกีฬา  1 นางสาวภัทรวดี กิตติยะ  ยูโด ประเภทต่อสู้ รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 50 กก. บุคคล ชาย รายชื่อนักกีฬา  1 ปณชัย จันลือชัย  ยูโด ประเภทต่อสู้ รุ่นน้ำหนักมากกว่า 55 กก. แต่ไม่เกิน 60 กก. บุคคล ชาย รายชื่อนักกีฬา  1 นายอาทิตย์ ควรสถาน  ยูโด ประเภทต่อสู้ รุ่นไม่เกิน 42กก. บุคคล หญิง รายชื่อนักกีฬา  1 นางสาวนุชชิตา พรมราช  ยูยิตสู จับล็อค บุคคลชาย น้ำหนักเกิน…
− Feb 27,2017 −

ทีมกรีฑา ม.กรุงเทพธนบุรี คว้าถ้วยคะแนนรวมทั้งชายและหญิงไปครอง ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแหงประเทศไทย ครั้งที่ 44 สุรนารีเกมส์

ทีมนักกีฬากรีฑา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับถ้วยพระราชทานประเภทชายและหญิง  คะแนนรวม 14 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 2 เหรียญทองแดง ทำลายสถิติกีฬามหาวิทยาลัย
− Feb 27,2017 −

" สุรนารีเกมส์ " ยินดีกับนักกีฬายอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

" สุรนารีเกมส์ " ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุนิสา โคตรสีเมือง นักกีฬากรีฑาหญิงนายพีระเทพ ศิลาอ่อน และ นางสาวพรรณภา หาญสุจินต์ นักกีฬาเทควันโด มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คว้ารางวัลนักกีฬายอดเยี่ยมเทควันโดชาย หญิงในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 " สุรนารีเกมส์ " มาครอง