− Aug 01,2017 −

วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560 กลุ่ม SPLENDID TIRES TRUCK ONLY ได้จัดงาน Meeting Party ร่วมกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ซึ่งเป็นการรวมตัวของรถกระบะแต่งมากที่สุดในประเทศไทย ภายในงานได้มีการจัดคอนเสิร์ต จากวง AB Normal  การแสดงของพี่กวางก็สนุกสนานมากมีทั้งเพลงร็อคและเพลงซึ้งกินใจ  และมีการให้แฟนเพลงได้ขึ้นไปนั่งร่วมร้องเพลง พูดคุยกับผู้เข้าชมคอนเสิร์ตอย่างใกล้ชิด และพี่กวางก็ได้แจกเสื้อ AB Normal เองด้วย รวมไปถึงภายในงานได้มีการแจกของรางวัลตามบูธจัดงานอีกมากมาย