− Jul 04,2017 −

กำหนดการพิธีซ้อม-รับพระราชทานปริญญาบัตรปีการศึกษา 2559

หมายกำหนดการพิธีซ้อม-รับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2559 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ณ อาคารชาญชัย อเคเดี้ยม ซ้อมวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2560 รับจริงวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560 <<<< DOWNLOAD >>>>
− Jul 04,2017 −

กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2017 นักศึกษาจากประเทศจีน ได้เข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น

กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2017   นักศึกษาจากประเทศจีน ได้เข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ที่มหาวิทยาลัยจัดขึ้น เช่น กิจกรรม  “Freshy boy & Freshy Girl BTU 2017”  , กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา  และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย
− Jul 03,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ เยี่ยมชมการแข่งขันระดับโลก บางแสน กรังด์ปรีช์ 2017

วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และ วิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ เยี่ยมชมงานและสัมผัสประสบการณ์ การแข่งขันระดับโลก บางแสน กรังด์ปรีช์ 2017 สนับสนุนโดย บริษัท คาร์แลค ไทย - เยอรมัน จำกัด
− Jul 01,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดสปอร์ต คอมเพล็กซ์ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ที่ใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธนบุรี ในวันที่ 2 กรกฏาคม 2560
− Jun 30,2017 −

รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่หนึ่ง ให้ความรู้แก่คณะอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๒.๓๐ นาฬิกา คณะอาจารย์และนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จำนวน ๒๒๐ คน เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ โดยมี นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่หนึ่ง พลโท จเรศักณิ์ อานุภาพ ประธานคณะกรรมาธิการการคมนาคม สภานิติบัญญัติแห่งชาติ นายตวง อันทะไชย ประธานคณะกรรมาธิการการศึกษาและการกีฬา สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ร่วมให้การรับรองและให้ความรู้แก่คณะนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี