หน่วยงาน / ศูนย์ / สำนัก

กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ

− Jun 18,2018 −

โครงการอบรมการเข้าใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Scopus สำหรับอาจารย์ นักศึกษา และบุคคลที่สนใจ

ในปัจจุบันฐานข้อมูลเริ่มมีบทบาทสำคัญในการศึกษาค้นคว้า สำหรับอาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษาเป็นอย่างมาก เนื่องจากข้อมูลส่วนใหญ่สามารถสืบค้นผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา และสารสนเทศที่บริการในฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์นั้นมีหลายสาขาวิชา นอกจากนี้ยังสามารถสืบค้นได้ในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น วารสารทางวิชาการ บทความวิจัย และรวมถึงบทความวิชาการต่างๆ  เป็นต้น ปีการศึกษา 2560 ทางสำนักวิทยบริการ และสำนักวิจัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดหาฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ไว้ให้บริการกับอาจารย์…
− Mar 26,2017 −

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 5   The five National Symposium Concerning the Research Work Presentation at BTU  “สหวิทยาการงานวิจัยเพ่ือพัฒนามนุษย์สู่ประเทศไทย 4.0”   The Symposium for Interdisciplinary Research for Human Being Development toward Thailand 4.0 วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.00-17.00 น. ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรม ชั้น 1 และชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี     Download
− Mar 06,2017 −

การเปิดรับขอเสนอทุนวิจัยและการแลกเปลี่ยนด้านงานวิจัยและนวัตกรรม (Newton Mobility Grants) ร่วมกับ British Academy ภายใต้โครงการ Newton Fund ปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๐ โดยเปิดรับข้อเสนอตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๐
− Mar 06,2017 −

ขอเชิญเข้าร่วมประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย

ขอเชิญเข้าร่วมการประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย มีกำหนดจัดการประชุมวิชาการเวทีวิจัยมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ ๑๑ ประจำปี ๒๕๖๐ "มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในยุค Thailand 4.0" ในวันศุกร์ที่ ๙ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๐ ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี