คณะสาธารณสุขศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมกับ ชุมชนหลังสถานีรถไฟศาลาธรรมสพน์ จัดโครงการร่วมใจคัดแยกขยะ ชุมชนหลังสถานีรถไฟศาลาธรรมสพน์

− Mar 19,2024 −

ในวันที่ 16 มีนาคม 2567 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำทีมโดย อาจารย์สุนทร พิมพ์นนท์ และผศ.ดร.บุญลือ ฉิมบ้านไร่ พร้อมด้วยคณาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับ ชุมชนหลังสถานีรถไฟศาลาธรรมสพน์  จัดโครงการร่วมใจคัดแยกขยะ ชุมชนหลังสถานีรถไฟศาลาธรรมสพน์ มีกิจกรรมให้ความรู้และสาธิตในการคัดแยกขยะมูลฝอย แต่ละประเภท รวมถึงการทำปุ๋ยหมักจากขยะเปียก เช่น เศษอาหารจากครัวเรือน มีตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากกว่า 50 ครัวเรือน ซึ่งได้รับการสนับสนุนโครงการจากสำนักงานเขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร