− Sep 17,2015 −

นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือในการทำกิจกรรมและทางวิชาการ 7 สถาบัน

นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือในการทำกิจกรรมและทางวิชาการ  7  สถาบัน  วันนี้  เวลา 13.00  น  ณ  ห้องประชุมชั้น 6  สำนักอธิการบดี   โดยคณบดีคณะนิติศาสตร์ ผศ.เสงี่ยม บุษบาบาน มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กล่าวต้อนรับ โดยมีคณะนิติศาสตร์ 7 สถาบัน ได้แก่ 1. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี 2. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสยาม 3. คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา 4. คณะนิติศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี 5. คณะนิติศาสตร์…
− Sep 17,2015 −

โปรแกรมการแข่งขัน “ตะกร้อไทยแลนด์ลีกอาชีพ ครั้งที่ 14” ประจำปี 2558 ร่วมเป็นกำลังใจเชียร์ นักกีฬาสโมสรตะกร้อ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
− Sep 16,2015 −

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ได้เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่สถานีโทรทัศน์ ช่อง 3

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2558 นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เข้าเยี่ยมชม และศึกษาดูงานในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ที่สถานีโทรทัศน์ ช่อง 3
− Sep 16,2015 −

การบรรยายให้ความรู้แนวทางการศึกษาสมัยใหม่ โดย คุณวิชัย ทองแตง และ ดร.ภาคภูมิ  ศรีธิมากุล เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2558 ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารอธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี