ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมมาบรรยายพิเศษที่ มกธ.

− Jan 09,2018 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับเกียรติ จากท่าน พล.ท. ดร.สุภมนัส ภารพบ ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมมา บรรยายพิเศษ เรื่อง “การประเมินสถานการณ์เพื่อกำหนดยุทธศาสตร์” ให้กับคณาจารย์ และนักศึกษารุ่นเจ้าสัว สาขา รัฐประศาสนศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและคณบดีคณะรัฐศาสตร์  รศ.ดร.สถิตย์ นิยมญาติ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ร่วมต้อนรับและรับฟังการบรรยายที่อาคารดุษฎีบัณฑิต ชั้น 3 ห้อง เจ้าสัว 10  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2561