ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบของรางวัลให้แก่เด็กๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

− Jan 13,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  มอบรถจักรยานให้กับเด็กนักเรียนที่โรงเรียนหมู่บ้านเศรษฐกิจ  กองบังคับการตำรวจนครบาล 7  สถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง  และสถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลาในโอกาสวันเด็กแห่งชาติประจำปี พ.ศ. 2561