การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 6 และระดับนานาชาติครั้งที่ 3 ” มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี “นวัตกรรม และ เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาสังคม”

− Jan 08,2018 −

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 6  และระดับนานาชาติครั้งที่ 3 ” มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี “นวัตกรรม และ เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาสังคม”

The Sixth  National  Symposium and the Third  International Symposium on Innovation and Technology for Social  Development:   TISD

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรม ชั้น 1 และชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

Download เอกสารและแบบฟอร์ม