ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ บรรยายงานวิจัยให้แก่คณาจารย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− May 22,2018 −

รศ.ดร.สถิตย์  นิยมญาติ  รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาวิชาการเรื่อง “การคัดลอกงานวิชาการและวรรณกรรมกับจริยธรรมและจรรยาบรรณของนักวิจัย”  เพื่อแลกเปลี่ยนองค์ความรู้  ความเข้าใจ  และเพิ่มทักษะเชิงแนวคิดเกี่ยวกับการวิจัยให้แก่คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   โดยมี ศ.นพ.ยง  ภู่วรวรรณ  ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยาย  ในการนี้ได้มีพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่คณาจารย์ที่เข้าร่วม  ที่อาคารศูนย์ปฏิบัติการ  การโรงแรมและการท่องเที่ยว  ชั้น 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  22  พฤษภาคม  2561