ข่าวประชาสัมพันธ์
− Jan 17,2019 −
ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีได้รับเกียรติให้เป็นประธานมอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาที่ชนะการแข่งขันแบดมินตัน ประเภททีมชายและทีมหญิงในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 โดยผลการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ นักกีฬาแบดมินตันของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประเภททีมชายสามารถคว้าเหรียญทองมาครองได้สำเร็จ ส่วนประเภททีมหญิงทำได้เหรียญเงิน เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2561
− Jan 16,2019 −
หลังจากผ่านครึ่งทางของการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรียังคงรั้งอันดับ 1 อย่างต่อเนื่อง โดยทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถคว้าเหรียญรางวัลรวมมาได้ 64 เหรียญทอง 23 เหรียญเงิน และ 15 เหรียญทองแดง เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา
− Jan 15,2019 −
ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เดินทางไปให้กำลังใจนักกีฬา ผู้ฝึกสอนของมหาวิทยาลัยฯ ถึงขอบสนามในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 โดย ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับเกียรติให้มอบเหรียญรางวัลแก่นักกีฬาที่ชนะการแข่งขันเทเบิลเทนนิสประเภททีมหญิง …
− Jan 14,2019 −
ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และสถาบันในเครือร่วมส่งกำลังใจให้ผู้จัดการทีม โค้ช คณะทำงาน และนักกีฬาทุกคนให้ลงแข่งขันอย่างเต็มพลัง เพื่อรักษาแชมป์เจ้าเหรียญทองให้ได้ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 หลังจากเริ่มเปิดสนามการแข่งขันกีฬารายการดังกล่าวเพียง 2 วันนับจากวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมานักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถลงชิงชัยคว้าเหรียญทองได้อย่างต่อเนื่อง…
− Jan 13,2019 −
คุณวีรยุทธ ล้อทองพาณิชย์ หรือ “อู๋ วิ้งค์วิ้ง” โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง การสร้างสรรค์หนังสั้นและภาพยนตร์โฆษณาให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษาและคอมพิวเตอร์ศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ และนักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในกิจกรรม “คนรุ่นใหม่ไร้ FOOD WASTE” โดยบริษัท ซีพีแรม จำกัด ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อส่งเสริมการสร้างความตระหนักรู้ในเรื่องความสูญเปล่าของอาหารให้แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ …