คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ เมธาสิทธิ์ อัดดก อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าร่วมแสดงผลงานนิทรรศการ จิตรกรรมบัวหลวง ครั้งที่ 40

− Aug 23,2018 −

ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ เมธาสิทธิ์ อัดดก อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้เข้าร่วมแสดงผลงานนิทรรศการ จิตรกรรมบัวหลวง ครั้งที่ 40 ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ขอแสดงความยินดีด้วย