คณะบริหารธุรกิจ

ปริญญาตรี หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรม

เติมบุญ เติมพลังใจ เติมความใส ด้วยการปฏิบัติธรรม

− Apr 17,2014 −

สวดมนต์ นั่งสมาธิ ฟังธรรม

ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.00-20.00 น. ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
อาคารบริหารธุรกิจ ชั้น 2 ห้อง 203

Filename: faculty/dept_article_news_view.php

Faculty of คณะบริหารธุรกิจ Contact: