คณะสาธารณสุขศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

นักศึกษาคณะสาธารณสุขศาสตร์

− Jun 17,2016 −

หลักสูตร สาธารณสุขศาสตรบัณฑิตภาคปกติหลักสูตรเรียน 4 ปี และต่อเนื่องหลักสูตรเรียน 2 ปี (ภาคพิเศษเรียนทุกวันเสาร์ - อาทิตย์)

คุณสมบัติ นักศึกษาภาคปกติ: สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายสายวิทย์-คณิต

นักศึกษาต่อเนื่อง (ภาคพิเศษ): สำเร็จการศึกษาประกาศนียบัตรวิชาชีพสาธารณสุข (ปวส. ทางสาธารณสุขศาสตร์ จากวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร ทุกสาขา)

สนใจติดต่อที่ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โทร 02-800-68000-5 ต่อ 2407