คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

โครงการบริการวิชาการทางด้านศิลปะและการออกแบบ ครั้งที่ 3 หัวข้อ การออกแบบลวดลายเทคนิคการมัดย้อม และย้อมด้วยสีจากธรรมชาติ โดย คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Feb 27,2019 −

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ (Work Shop) ทางด้านศิลปะและการออกแบบ ครั้งที่ 3 การออกแบบลวดลายเทคนิคการมัดย้อมและย้อมด้วยสีจากธรรมชาติ (The Design of tie-dye techniques pattern and dyeing with natural dyes)” ให้แก่นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในโรงเรียนมัธยมปุรณาวาส จำนวน 36 คน ในวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ โรงเรียนมัธยมปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร