คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ เมธาสิทธิ์ อัดดก อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าร่วมแสดงผลงานนิทรรศการ"ประสบการณ์ ...สู่ปรากฏการณ์ กลุ่ม จิตรกรไทย

− Aug 23,2018 −

ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ เมธาสิทธิ์ อัดดก อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ที่ได้เข้าร่วมแสดงผลงานนิทรรศการ"ประสบการณ์ ...สู่ปรากฏการณ์ กลุ่ม จิตรกรไทย ณ ชั้น 1 หอศิลปกรรมศาสตร์แห่งกรุงเทพมหานคร BACC จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 20-26 สิงหาคม พ.ศ.2561