คณะศิลปกรรมศาสตร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

"คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดพิธีไหว้ครู และทำบุญภายในคณะ" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560

− Sep 16,2017 −

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้จัดพิธีไหว้ครู และทำบุญภายในคณะศิลปกรรมศาสตร์ เพื่อเป็นสิริมงคล เนืองจากมีการย้ายตึกที่ทำการของคณะศิลปกรรศาสตร์ใหม่ เพื่อขยายพื้นที่ให้เหมาะสมต่อการสร้างสรรค์ผลงานของนักศึกษาให้มีมากขึ้น