คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีพร้อมด้วยวิทยาลัยในเครือทูลเกล้าฯ ถวายดอกไม้และร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

− Jan 20,2021 −

คุณเอิร์น-ณัชชา เตชะหรูวิจิตร
ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีพร้อมด้วยวิทยาลัยในเครือ และโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี
ทูลเกล้าฯ ถวายดอกไม้และร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในวันที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๔
ขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน
ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน