รอบหน้าสดใส “Freshy boy & Freshy Girl BTU 2017”

− Jun 22,2017 −

กิจกรรมประกวด Freshy boy & Freshy Girl BTU 2017  ในรอบที่ 2 ของวันนี้ (22/6/60) เป็นรอบ เฟรสซี่สดใสไร้ Make up ในรอบนี้มีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยให้ความสนใจเป็นอย่างมากจึงทำให้มีกองเชียร์อุ่นหนาฝาคั่งจนเต็มศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมชั้น 2 เลยทีเดียว และจากรอบแรกจนตอนนี้เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียง 30 คน เท่านั้น คือ ชาย 15 คน หญิง 15 คน นับได้ว่าการประกวดดาว-เดือนของมหาวิทยาลัยได้เข้มข้นขึ้นไปทุกขณะ สร้างความเร้าใจให้กับกองเชียร์เป็นอย่างมาก  สามารถเข้าชมการประกวดดาวเดือนได้ที่ศูนย์ปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และรอบที่ 3 จะมีขึ้นในวันที่ 27 มิ.ย. นี้ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ