− Feb 21,2017 −

ทัพนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าไหว้สักการะขอพร สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ก่อนทำการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 "สุรนารีเกมส์"