− Jul 30,2016 −

ผลการประกวด Mr & Miss Bangkokthonburi University 2016

G12 นางสาวกุลธิดา  มัณยานนท์ คณะพยาบาลศาสตร์

รองอันดับ 1 Miss Bangkokthonburi University 2016
G4 นางสาวสุพิชฌาย์  ถิรพิเชฐวงศ์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

รองอันดับ 2 Miss Bangkokthonburi University 2016
G8  นางสาววรรณภรณ์  พระเจริญ คณะวิศวกรรมศาสตร์

B1  นายวรรธนัย  ทองนวน  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

รองอันดับ 1 Mr. Bangkokthonburi University 2016
B12 นายนายนิติพนธ์  แยบสูงเนิน  คณะรัฐศาสตร์

รองอันดับ 2 Mr. Bangkokthonburi University 2016
B10  นายธนพนธ์  ธนบัตร  คณะสาธารณสุขศาสตร์

Miss Popular Vote
G 17 นางสาวน้ำฝน อินทิวงศ์ คณะบัญชี

Mr. Popular Vote
B12 นายนิติพนธ์  แยบสูงเนิน คณะรัฐศาสตร์

Miss Photogenic
G10  นางสาวฟ้าวิไล  สมรูป  คณะศิลปศาสตร์

Mr. Photogenic
B10 นายธนพนธ์  ธนบัตร คณะสาธารณสุขศาสตร์

Miss BTU Talent Award 2016

G9  นางสาวรภัส  สิงห์เกษมศักดิ์ คณะศิลปศาสตร์

Mr. BTU Talent Award 2016

B7 นายปกรณ์วัสส์  วิบุญกรรณภรณ์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา

รางวัลพิเศษ จาก ICONIC รางวัลเดินแฟชั่น พรีเซนต์ทรงผม
B1 นายวรรธนัย  ทองนวน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
G8 นางสาววรรณภรณ์  พระเจริญ คณะวิศวกรรมศาสตร์
G9 นางสาวรภัส  สิงห์เกษมศักดิ์ คณะศิลปศาสตร์

รางวัลพิเศษ
Healthy Aura Skin By MILK @ Library

G7 นางสาวสุภารัตน์  เพชรประดับ คณะรัฐศาสตร์
B15 นายณัฐธนนท์  รุ่งสว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์

รางวัล ขวัญใจ Festfun fershy By EASY to LIFE

G1 นางสาวพัชยาภรณ์  ลาพิมพ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

รางวัล SMART  MODEL BY CHABA PICTURE
B1 นายวรรธนัย ทองนวน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
G4 นางสาวสุพิชฌาย์ ถิรพิเชฐวงศ์  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา