ม.กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับนักศึกษาใหม่ “โครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่” ประจำปีการศึกษา 2562

− Oct 08,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  ให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา 2562 ตามโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่  สาขาสาธารณสุขศาสตร์  หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และคณะผู้ปกครองของนักศึกษาที่มาจากภาคเหนือ  และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
           ในการนี้  คณาจารย์ได้นำผู้ปกครอง และนักศึกษาตามโครงการดังกล่าวเยี่ยมชมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอน  และสถานที่ต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยฯ  เช่น  ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา BTU Sports Complex  อาคารชาญชัย อเคเดียม  อาคารศูนย์ปฏิบัติการ การโรงแรมและการท่องเที่ยว  คณะสาธารณสุขศาสตร์  สถานีโทรทัศน์ BTU Channel  เป็นต้น  พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นักศึกษาจองสิทธิ์การกู้ยืมจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)  และทำบัตรประจำตัวนักศึกษาอีกด้วย ณ ห้องประชุม BTU Hall  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  7 ตุลาคม 2561