ม.กรุงเทพธนบุรี สนับสนุนกิจกรรม “ค่ายเยาวชน กรมการปกครอง” โครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 34

− Oct 01,2018 −

ดร.กฤษฎาภรณ์  รุจิธำรงกุล  ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีให้การต้อนรับ ร.ต.ท.อาทิตย์  บุญญะโสภัต  อธิบดีกรมการปกครอง  ในโอกาสมาเป็นประธานในพิธีพบปะและให้โอวาทแก่เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 34  ทั้งนี้ ม.กรุงเทพธนบุรีได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “ค่ายเยาวชน  กรมการปกครอง” ตามโครงการดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้มาทัศนศึกษาเรียนรู้การอยู่รวมกันในสังคมและชุมชนพื้นที่ภาคกลาง  ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว  ชั้น 2  เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2561