− Sep 06,2018 −

เรียนเชิญนักศึกษา คณาจารย์ และบุคคลทั่วไป ร่วมชมนิทรรศการ ของนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 กลุ่มคอมพิวเตอร์กราฟิก สาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบสื่อและการผลิตสื่อ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ภายใต้แนวคิด Graphic no Wall ความคิดใหม่ๆ ที่ไม่ได้มีกำแพงห้องเรียน หรือกรอบความคิดมาขวางกั้น แต่เป็นการออกไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์เพื่อสังคม โดยใช้กราฟิกดีไซน์มาพัฒนา

อีกทั้งเป็นการบริการวิชาการแก่ชุมชน  ฝึกให้นักศึกษาที่กำลังศึกษาในรายวิชา CG 202 การออกแบบกราฟิก (Graphic Design) ได้นำความรู้ความสามารถในการนำกราฟิกดีไซน์ด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกมาใช้ในการสื่อสาร ช่วยเสริมสร้างให้บุคคลทั่วไปชื่นชม และเห็นคุณค่าของงานกราฟิกดีไซน์

มาร่วมเป็นเจ้าภาพเปิดงานพร้อมกัน ในวันที่ 17 กันยายน 2561 เวลา 13:30 น.
โดยจัดแสดงผลงานตั้งแต่วันที่ 17 - 23 กันยายน 2561
อาคาร CC ASEAN มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี