มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดปฐมนิเทศนักกีฬาทุน ประจำปีการศึกษา 2561

− Aug 06,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศนักกีฬาทุน  ประจำปีการศึกษา 2561  เพื่อสนับสนุนส่งเสริมการพัฒนานักศึกษาที่มีศักยภาพด้านการกีฬาของมหาวิทยาลัยฯ  โดยมีคณะผู้ฝึกสอน  นักกีฬาทุนประเภทต่าง ๆ เข้าร่วมในพิธีอย่างคับคั่ง ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา (BTU Sports Complex) ชั้น 1  เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2561