อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานงานแสดงผลงานทางวิชาการ 15 คณะ พร้อมบรรยายสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Jul 03,2018 −

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีโชว์ผลงานทางวิชาการของ 15 คณะ พร้อมบรรยายสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษา ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันอังคารที่ 3 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.00 น. และ เวลา 19.00 น. คุณเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตทวีวัฒนา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ BTU Freshy Boy & Girl 2018  โดยมี ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ให้การต้อนรับ