ม.กรุงเทพธนบุรี ต้อนรับทีมฟุตบอลจากกรมราชเลขานุการในพระองค์ และสำนักงานองคมนตรี ร่วมแข่งขันนัดกระชับมิตร

− Jun 18,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ให้การต้อนรับนายนพพร  รอยลาภเจริญพร  เลขานุการองคมนตรี  ในโอกาสนำคณะนักฟุตบอลจากชมรมฟุตบอลกรมราชเลขานุการในพระองค์  และชมรมฟุตบอลสำนักงานองคมนตรี  เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรที่สนามฟุตบอล  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2561