เปิดสนามนัดแรก ตะกร้อไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 17 เสมอกันอย่างสมศักดิ์ศรี

− Jun 18,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแข่งขันเซปักตะกร้อไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 โดยเปิดสนามนัดแรกทีมเหย้าสโมสรตะกร้อ ม.กรุงเทพธนบุรี  ต้อนรับทีมเยือนจากสโมสรตะกร้อ จ.ปทุมธานี  ซึ่งผลการแข่งขันทีมสโมสรตะกร้อ ม.กรุงเทพธนบุรี เสมอกับทีมสโมสรตะกร้อ จ.ปทุมธานี  1 ต่อ 1 ทีม  ณ สนามกีฬายิมเนเซียม  ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่  17 มิถุนายน  2561