มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีเข้าร่วมพิธีปิดโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 33

− Apr 26,2018 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมพิธีปิดโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” รุ่นที่ 33 ในฐานะให้การสนับสนุนโครงการ โดยมี พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี และประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการ “สานใจไทย สู่ใจใต้” มาเป็นประธานในพิธี ในการนี้มีอาจารย์จรูญ ลงสุวรรณ ที่ปรึกษาชมรมมุสลิม ม.กรุงเทพธนบุรี เป็นผู้แทนอธิการบดีเข้าร่วมในพิธีดังกล่าวที่ห้อง IT Auditorium องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2561