ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวช.และปวส.จากวิทยาลัยในเครือของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ประจำปีการศึกษา 2560

− Apr 24,2018 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) จากวิทยาลัยอาชีวศึกษากรุงเทพธุรกิจ และวิทยาลัยเทคโนโลยีโพลีกรุงเทพ ประจำปีการศึกษา 2560 ในการนี้ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้กล่าวรายงานสรุปผลการดำเนินงานของวิทยาลัยในเครือของม.กรุงเทพธนบุรีทั้ง 2 แห่ง
ณ อาคารชาญชัย อเคเดียม เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2561