คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีร่วมทำบุญอุทิศครบรอบถึงแก่อนิจกรรม 50 วัน แด่ “ดร. ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง”

− Apr 07,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานในพิธีทำบุญเลี้ยงพระแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน  9 รูป  เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แด่ ดร. ชาญชัย  ชัยรุ่งเรือง ประธานมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีที่ถึงแก่อนิจกรรมครบ 50 วัน  โดยมี ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมเครือญาติ  คณะผู้บริหาร  คณาจารย์  และเจ้าหน้าที่มาร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียงที่อาคาร 12  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2561