BTU Unify Pink Party 2017

− Nov 21,2017 −

BTU Unify Pink Party 2017 เป็นงานพบปะสังสรรค์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบันของกรุงเทพธนบุรี บรรยากาศ BTU Unify 2017 ในช่วง Pink Party ที่จัดขึ้นเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ชาญชัยอเคเดี้ยม มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี และในวันนี้ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของท่าน ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีด้วย ในงานนี้จึงเป็นการรวมหัวใจกรุงเทพธนบุรีเป็นดวงเดียวกัน