หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ มาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ศาสตร์แห่งพระราชา” ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Oct 11,2017 −

เมื่อวันอังคาร ที่ 10 ตุลาคม 2560  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ  วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ มาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ศาสตร์แห่งพระราชา” โดยมี ผศ.ดร. บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดี  ศ.ดร.ชัยยงค์   พรหมวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  คณาจารย์และนักศึกษา ให้การต้อนรับ ณ อาคาร ศูนย์ปฎิบัติการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้น 2  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  สำหรับการบรรยายในครั้งนี้  วิทยากรได้กล่าวถึง  ศาสตร์พระราชาของพระมหากษัตริย์ไทย ด้านการครองใจคน ด้วยการทำงานเพื่อส่วนรวม โดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยของตน  ความรักและศรัทธาของมวลชนจึงหลั่งไหลมาสู่พระองค์จากน้ำใสใจจริง  และการทรงงานหนักของพระราชาทุกพระองค์จนมาเป็นประเทศไทยทุกวันนี้