− Jan 09,2018 −

เมื่อวันที่4มกราคม-5มกราคม 2561 ดร.สุธาทิพย์ ทั่วจบ ได้พานักศึกษาจีนและคณะ ไปทัศนศึกษา ที่อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
− Jan 08,2018 −

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 6 และระดับนานาชาติครั้งที่ 3 ” มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี “นวัตกรรม และ เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาสังคม”

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 6  และระดับนานาชาติครั้งที่ 3 ” มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี “นวัตกรรม และ เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาสังคม”  The Sixth  National  Symposium and the Third  International Symposium on Innovation and Technology for Social  Development:   TISD วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารปฏิบัติการโรงแรม ชั้น 1 และชั้น 2 มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   Download เอกสารและแบบฟอร์ม
− Dec 28,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับสมัครพนักงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โรแรม

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับสมัครพนักงาน ตำแหน่งเจ้าหน้าที่โรงแรม  คุณสมบัติที่ต้องการ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ดี   สนใจสมัคร ติดต่อฝ่ายบุคคลากร ชั้น3 ตึกอธิการบดี โทรศัพท์ 02 - 800 6800 - 5 ต่อ 1232
− Dec 24,2017 −

"แชแม้" จัดมวยโลก นัดพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 28 ธ.ค.นี้

เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา ที่ สยามโซไซตี้ โฮเต็ลฯ เลียบด่วนรามอินทรส ได้มีการจัดงานแถลงข่าว อย่างเป็นทางการ "ศึกยอดมวยโลกวันหมอเส็ง-ม.กรุงเทพธนบุรี โดยมี ดร.กว้าง รอบคอบ ประธานที่ปรึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วย นายนิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ โปรโมเตอร์ และ นายชยพัฒน์ มหาวรสิทธิกุล ประธานบริหารบริษัทในเครือ โรงแรมสยามโซไศตี้ โฮเต็ลฯ ร่วมกันแถลงข่าวจัดการแข่งขันใน“ศึกยอดมวยโลกวันหมอเส็ง-ม.กรุงเทพธนบุรี” โดยคู่เอกนำรายการ เป็นการชกป้องกันตำแหน่งแชมป์มวยโลก รุ่นฟลายเวท WBA…
− Dec 24,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ร่วมงานการแข่งขันชักกะเย่อสากล

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำโดย อาจารย์ พีระ จันทร ผู้อำนวยการสำนักกีฬา เป็นตัวแทน ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำนักศึกษาของมหาวิทยาลัยฯ ไปงานร่วมการแข่งขันกีฬาชักกะเย่อสากลรายการชิงแชมป์เอเชียและอาเซียน ครั้งที่ 11 ที่ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอซ์แลนด์ เมื่อวานนี้ (21 ธ.ค. 2560)