Bangkok Thonburi News

− Feb 10,2021 −

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สนับสนุนส่งเสริมกิจกรรม "โครงการจิตอาสา แต้มสีเติมฝัน"

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สนับสนุนส่งเสริมกิจกรรม "โครงการจิตอาสา แต้มสีเติมฝัน" โดยนักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะศึกษาศาสตร์ ซึ่งโครงการดังกล่าวจะจัดขึ้น ณ โรงเรียนวัดสาลวัน อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564
− Jan 29,2021 −

รศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เปิดโครงการ “มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีรักษ์ชุมชน” ปรับภูมิทัศน์ท่าน้ำ “วังมัจฉาทอง ม.กรุงเทพธนบุรี”

รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานเปิดโครงการ “มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีรักษ์ชุมชน”  โดยมี พระพิพัฒน์วิริยาภรณ์ ดร. เจ้าอาวาสวัดศาลาแดง  ที่ปรึกษาเจ้าคณะแขวงบางแค ผศ.ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.)  คุณณัชชา  ชัยรุ่งเรือง (คุณเอิร์น)  ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร …
− Jan 20,2021 −

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีพร้อมด้วยวิทยาลัยในเครือทูลเกล้าฯ ถวายดอกไม้และร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

คุณเอิร์น-ณัชชา เตชะหรูวิจิตร  ผู้อำนวยการบริหารโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี นำคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีพร้อมด้วยวิทยาลัยในเครือ และโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี  ทูลเกล้าฯ ถวายดอกไม้และร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในวันที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๔ ขอพระองค์ทรงหายจากพระอาการประชวรมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน  ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
− Jan 15,2021 −

อธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี ได้รับคัดเลือกเข้ารับรางวัลผู้บริหารแห่งปี CEO THAILAND AWARDS 2021         รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับการพิจารณาการคัดเลือกเข้ารับรางวัล ผู้บริหารแห่งปี  CEO THAILAND AWARDS 2021
− Jan 09,2021 −

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ครั้งที่ 9 “การสร้างสรรค์ นวัตกรรม เพื่อเสริมสร้างวิถีชีวิตใหม่”

กำหนดการดำเนินงาน วิธีการส่งบทความวิจัย รายละเอียดรูปแบบบทความวิจัย (ฉบับเต็ม)  Download File Template เงื่อนไขการส่งผลงานและการนำเสนอผลงานวิจัย ใบสมัคร วิธีการชำระค่าลงทะเบียน รายละเอียดและรูปแบบโปสเตอร์