คณะบัญชี

ข่าวประชาสัมพันธ์ News

− Oct 27,2021 −

โครงการบริการวิชาการ “อบรมบัญชีรายรับ-รายจ่าย เพื่อขยะมูลฝอยและสิ่งแวดล้อม” จัดขึ้นโดยคณะบัญชี มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในวันอาทิตย์ ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ชุมชนหลังสถานีรถไฟศาลาธรรมสพน์ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการจดบันทึก แยกประเภทขยะให้เป็นหมวดหมู่ เพื่อนำมาเปลี่ยนกลับเป็นรายได้เข้าครอบครัว