− Jul 21,2015 −

ประชุมเตรียมความพร้อมทีมสโมสรตะกร้อมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดย ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้เป็นประธานในการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมทีมสโมสรตะกร้อมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยมีการแต่งตั้ง คุณแดน เหตระกูล เป็นผู้จัดการทีมสโมสรตะกร้อมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เพื่อเตรียมความพร้อมในการแข่งขันตะกร้ออาชีพ "ไทยแลนด์ลีก" ครั้งที่ 14 ประจำปี 2558
− Jul 15,2015 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบอุปกรณ์การเรียนและมือถือ Samsung Galaxy S6 ตามโครงการชวน Buddy มาเรียนสร้างอนาคต

− Jul 15,2015 −

ดร. ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานในการมอบถ้วยรางวัลให้กับทีมที่ชนะเลิศการแข่งขันกีฬาฟุตซอล กลุ่มกรุงธนเหนือ ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อคัดเลือกทีมตัวแทนกีฬาฟุตซอลเข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 28 ช้างน้อยเกมส์
− Jul 14,2015 −

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันภาษาจีนเพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 12 (นานาชาติ)

ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันโดยสมัครได้ทางเว็บไซต์ที่ www.dpu.ac.th/chinese ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2558
− Jul 09,2015 −

"ชวน Buddy มาเรียนสร้างอนาคต” ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2558 นักศึกษาที่มาสมัครเรียนพร้อมกัน เมื่อลงทะเบียน และจ่ายค่าลงทะเบียนเต็มจำนวน รับโทรศัพท์ Samsung Galaxy S6 ทั้งคู่

"ชวน Buddy มาเรียนสร้างอนาคต”  ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2558 นักศึกษาที่มาสมัครเรียนพร้อมกัน เมื่อลงทะเบียน และจ่ายค่าลงทะเบียนเต็มจำนวน รับโทรศัพท์ Samsung  Galaxy S6 ทั้งคู่   ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์  02 - 800 -6800 -5