BANGKOKTHONBURI UNIVERSITY NEWS

ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศไทย

− Dec 02,2017 −

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี จัดอบรมการเซลฟี่กับ ตูน บอดี้สแลม อย่างถูกวิธี ณ BTU hall เมื่อบ่ายวันนี้ (2/12/60) และพรุ่งนี้(3/12/60) เวลา 06.00 น. มกธ. จะไปร่วมบริจาคที่หน้าตลาดพุทธมณฑล ถ.เลียบคลองทวีวัฒนา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาและคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลที่ดีขึ้นรวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้ หมอ พยาบาล และผู้เสียสละทั่วประเทศ